Cách chọn vách kính cường lực phù hợp với từng công trình

Hiện nay, vách kính cường lực được lựa chọn sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng bởi tính năng tiện dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về cách chọn vách kính cường lực chuẩn xác. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho quý khách.

Tiêu chí lựa chọn vách kính cường lực

Lựa chọn kích thước kính là điều quan trọng nhất trong quá trình thi công vách kính cường lực. Cách chọn vách kính cường lực còn phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của công trình. Trên thị trường hiện nay có một số loại kính cường lực phổ biến như 6mm, 10mm, 12mm, 15mm và 19mm là loại dày nhất. Tùy theo từng công trình mà chúng ta sẽ lựa chọn loại kính cường lực phù hợp nhất. Vừa đảm bảo được chất lượng công trình mà lại tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho gia chủ.
Đối với các công trình có nhu cầu lắp đặt vách kính mặt tiền toàn bộ tòa nhà thì kính cường lực 19mm là giải pháp tối ưu. Độ dày 19mm sẽ đảm bảo được an toàn cho cả tòa nhà. Còn đối với các  công trình thi công vách ngăn trong nhà thì chỉ cần loại kính cường lực có dày mỏng hơn để tiết kiệm thêm chi phí.
Cách chọn vách kính cường lực cần được các nhân viên kỹ thuật tư vấn cặn kẽ, để có thể đảm bảo được công trình của quý khách. Nhiều công trình không nhất thiết phải sử dụng kính cường lực quá dày, vừa khó thi công lại dẫn đến lãng phí không đáng có. https://www.aojuventus338.com/

Reactions

Đăng nhận xét

0 Nhận xét