Coronavirus: trận chung kết của PSG-OL League Cup bị hoãn vào tháng 5 Việc hoãn trận chung kết Cúp Liên đoàn giữa PSG và Lyon, dự kiến ​​ban đầu vào ngày 4 tháng 4 tại Stade de France, đã được thực hiện vào thứ Tư. Nó sẽ diễn ra vào tháng Năm.

1.     Nhận quyết định này thỏa mãn hai câu lạc bộ muốn tranh chấp cuộc họp này ở Stade de France

Theo thông báo của người Paris và được xác nhận bởi thông tin của chúng tôi, trận chung kết Cúp Liên đoàn giữa PSG và Lyon, dự kiến ​​ban đầu vào ngày 4 tháng 4, bị hoãn lại do coronavirus. Văn phòng của Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp, đã tập hợp vào sáng thứ Tư, xác nhận quyết định này thỏa mãn hai câu lạc bộ muốn tranh chấp cuộc họp này ở Stade de France sau cánh cửa đóng kín.


"Trong tham vấn với Paris Saint-Germain, Olympique Lyonnais, các đài truyền hình và FFF, Văn phòng của LFP sẽ sửa chữa một ngày mới dựa trên sức khỏe và phát triển cho quá trình châu Âu của hai câu lạc bộ" , cho biết Giải bóng đá chuyên nghiệp (LFP) vào đầu giờ chiều.

2.     Sau đó nói trong một cuộc họp báo, tổng giám đốc của Liên đoàn

Trận đấu sẽ diễn ra "vào tháng 5" , sau đó nói trong một cuộc họp báo, tổng giám đốc của Liên đoàn, Didier Quillot, cho biết "mong muốn có một khán giả" . Nhưng "nếu rủi ro sức khỏe tiếp tục, nó sẽ diễn ra sau cánh cửa đóng kín, và nếu cần thiết, trong (giữa) tuần", ông nói thêm.
Ban đầu bị hoãn đến ngày 22 tháng 4 do trận chung kết Coupe de la Ligue này, các trận đấu của Ligue 1 PSG-Metz và Lyon-Nîmes "sẽ được lên lịch lại sau cánh cửa đóng kín vào cuối ngày 4 và 5 tháng Tư," cũng nói. LFP.
Bộ trưởng Thể thao Roxana Maracineanu tuyên bố trong cuộc họp báo hôm thứ Hai rằng các biện pháp mới để chống lại sự lây lan của coronavirus sẽ tác động đến môn thể thao này trong vài tuần tới. Hạn chế các cuộc tụ họp tới 1.000 người trong môi trường mở và hạn chế là một quy tắc, "ở giai đoạn này", "áp dụng cho đến ngày 15 tháng 4". Một số sự kiện rõ ràng sẽ bị ảnh hưởng.

3.     Thông báo của Maracineanu, Chương trình cho những ngày tiếp theo của L1

Ban tổ chức có khả năng chỉ bán tối đa 1.000 địa điểm, nhưng đằng sau cánh cửa đóng kín đang lờ mờ trong bốn ngày tiếp theo của Giải vô địch. Trong L1, điều này đáng chú ý liên quan đến Cổ điển giữa OM và PSG, vào ngày 22 tháng 3.
Đây cũng là trường hợp của trận chung kết Coupe de la Ligue giữa Paris và Lyon, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 4 tháng 4 tại Stade de France và vòng tứ kết tiềm năng của Champions League (7-8 và 14-15 / 4) hai đại diện Pháp.
Đội Pháp cũng phải đối mặt với Ukraine và sau đó là Phần Lan, tương ứng vào ngày 27 tháng 3 tại Saint-Denis và vào ngày 31 tháng 3 tại Sân vận động Groupama ở Décines. Các cuộc họp khác có thể được quan tâm tùy thuộc vào sự phát triển của dịch và các biện pháp tiếp theo.

Reactions

Đăng nhận xét

0 Nhận xét