Europa League: Getafe đe dọa sẽ không tới Milan để đối mặt với Inter do coronavirus Chủ tịch Getafe Angel Torres đã đe dọa sẽ không đưa đội bóng của mình tới Milan để đối đầu với Inter vào thứ Năm ở lượt đi Europa League do coronavirus.

1.     Wolverhampton đã yêu cầu không thi đấu với Olympiacos

Coronavirus đang trở thành một vấn đề lớn đối với nhiều câu lạc bộ và vào thứ ba, Wolverhampton đã yêu cầu không thi đấu với Olympiacos vào thứ Năm tuần này tại Piraeus, trong các trận đấu loại trực tiếp của Europa League trong khi chủ tịch của câu lạc bộ Hy Lạp Evangelos Marinakis , cũng là chủ tịch của Nottingham, đã bị nhiễm bệnh.


"Chúng tôi nghĩ rằng có những thứ quan trọng hơn bóng đá và sức khỏe tốt của đội chúng tôi và công chúng là một trong số đó" , olves nói trong một tuyên bố. Theo một nghị định vào Chủ nhật, một yêu cầu không được nghe bởi UEFA, đã giữ trận đấu vào ngày và đúng thời gian dự kiến, trong khi tất cả các trận đấu của Giải vô địch Hy Lạp sẽ được tổ chức sau cánh cửa đóng kín, theo một nghị định vào Chủ nhật. Đây có thể là lần đầu tiên vì virus. Nhưng tối thứ ba tuần này, chủ tịch Getafe Angel Torres đã đe dọa sẽ không đưa đội bóng của mình tới Milan để đối mặt với Inter vào thứ năm ở lượt đi Europa League do coronavirus.

2.     Câu lạc bộ Áo thông báo hôm thứ Ba rằng vòng 16 trận lượt đi với người

"Trừ khi tình hình thay đổi, Getafe sẽ không tới Ý vào ngày mai " , người quản lý nói trong buổi phát thanh trên El Transistor. Câu lạc bộ Áo thông báo hôm thứ Ba rằng vòng 16 trận lượt đi với người Mancunian sẽ được chơi trong một sân vận động trống do những rủi ro liên quan đến coronavirus.
Trong khi các thông báo về các trận đấu sau cánh cửa đóng kín được liên kết, Linz ASK vừa tuyên bố rằng họ sẽ không thể chào đón những người ủng hộ chống lại Manchester United, Thứ Năm (6:55 chiều), trong giai đoạn loại trực tiếp của Europa League, tới nguyên nhân của coronavirus.

3.     Trận chung kết thứ 8 của Europa League giữa Seville và AS Rome

Dịch coronavirus đang dẫn đến sự lây lan của các trận đấu đằng sau cánh cửa đóng kín ở châu Âu, như PSG-Dortmund, tối thứ Tư lúc 9 giờ tối. Do đó, tại Tây Ban Nha, nơi virus đã lây nhiễm 1.204 người và khiến 28 người chết, lần trở lại cuối cùng của Champions League lần thứ 8 giữa Valencia CF và Atalanta Bergamo, đã lên lịch vào thứ ba lúc 9 giờ, và trận chung kết thứ 8 của Europa League giữa Seville và AS Rome, thứ Năm lúc 6:55 chiều, sẽ thi đấu tại các sân vận động trống.
Tại Hy Lạp, nơi 73 trường hợp nhiễm coronavirus đã được xác định, chính phủ đã tạm thời quyết định cấm công chúng tham dự bất kỳ sự kiện thể thao nào cho đến ngày 23 tháng 3. Vòng 16 đội Europa League giữa Olympiacos và Wolverhampton, thứ Năm lúc 9 giờ tối, cũng sẽ được tổ chức sau cánh cửa đóng kín.
Anh, mặt khác, hiện tại không có kế hoạch hủy bỏ hoặc áp đặt các phiên họp kín cho các sự kiện thể thao do coronavirus.

Reactions

Đăng nhận xét

0 Nhận xét