.Địa chỉ bán tấm panel tại Hải Dương

Bạn đang tìm kiếm, một địa chỉ bán tấm panel tại Hải Dương? Bạn lùng sục hết tất cả các trang web, nhưng không tìm thấy? Vậy bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn giải quyết triệt để khó khăn đấy, nhằm tìm ra loại panel thích hợp cho công trình của bạn.


Cách phân loại panel trong xây dựng

Trong xây dựng panel chính là một mặt phẳng, những tấm panel có kết cấu chắc chắn làm tường bao quanh hoặc cũng có thể là phần trần của công trình xây dựng như: nhà xưởng, kho lạnh, phòng sạch… Nó không phải là những tường gạch hay bê tông, mà được làm từ những nguyên liệu mới.
Panel PU được cấu tạo thành phần lõi xốp kết dính với lớp lõi PolyUrethane nên giá thành cao hơn so với 2 loại tấm panel kia. Nên thường được sử dụng vào các công trình đòi hỏi chất lượng cao như: phòng cách li, phòng phẫu thuật, phòng sạch… Nhờ vào khả năng chống thấm, hạn chế tối đa hàm lượng bụi, cách âm và cách nhiệt siêu tốt.
Panel EPS được cấu tạo bởi thành phần lõi xốp kết dính Expand Polystyrene, thường được sử dụng thi công các phòng sạch, phòng thu âm, lắp mái cách nhiệt cho nhà xưởng, kho bảo quản dược phẩm… Nhờ vào khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy. https://www.aojuventus338.com/

Reactions

Đăng nhận xét

0 Nhận xét