Cách làm phòng tắm kính đẹp đầy cá tính

Sử dụng kính cường lực để tạo không gian nhà tắm mang đến cho bạn một căn phòng mở hiện đại. Những như thế thôi vẫn chưa đủ, bạn còn có thể sáng tạo hơn nữa để có được một phòng tắm kính đẹp đầy cá tính và thể hiện rõ cho người khác thấy được cái tối của mình.Sử dụng rèm

Những phòng tắm sử dụng chất liệu kính cường lực thường cho không gian mở, giúp phòng trông rộng rãi hơn. Nhưng độ riêng tư lại không có, nhiều người sẽ  e ngại khi sử dụng. Những tấm rèm chính là cứu tính cho bạn những khi cần có không gian riêng cho mình.

Sử dụng dán kính

Các sản phẩm decal dán kính là một lựa chọn được rất nhiều người dùng lựa chọn. Dạo quanh một vòng thị trường bạn sẽ thấy được rất nhiều các mẫu mã, màu sắc, hình ảnh đủ cá tính cho bạn chọn lựa. Cách này cũng khá đơn giản, độ bền cao, lại sạch sẽ dễ dàng vệ sinh và thay thế.

Sử dụng tranh ảnh

Sử dụng tranh ảnh để tạo ra một phòng tắm kính đẹp cũng là một ý tưởng vô cùng đặc biệt, mang hơi hướng hiện đại. Căn phòng tắm không chỉ là nơi bạn tắm, nhiều người còn tận dụng khoảng thời gian này để thư giãn trong làn nước. Một không gian lãng mạn, đẹp mắt vô cùng thích hợp.

https://www.aojuventus338.com/2020/09/chon-vach-ngan-kinh-phong-tam-phu-hop.html

Reactions

Đăng nhận xét

0 Nhận xét