Thi công vách kính văn phòng chuyên nghiệp hiện đại

Vách kính cường lực văn phòng được biết đến là một ứng dụng tuyệt vời của kính cường lực mang đến cho mọi người một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Bằng cách phân chia văn phòng thành những không gian riêng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí kinh doanh cũng như mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp. Thi công vách kính văn phòng chuyên nghiệp hiện đại

        Thi công nhanh và sử dụng được ngay

Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần liên hệ những đơn vị thi công vách kính văn phòng để phân chia không gian làm việc. Vách kính sẽ được lắp đặt nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

        Có tính kinh tế

Chi phí thi công vách kính cường lực thường thấp hơn khi so sánh với các chi phí thi công và trang trí tường truyền thống.

        Độ bền cao

Nhiều người nghĩ vách kính cường lực mong manh dễ vỡ. Tuy nhiên, trong thực tế sử dụng thì kính cường lực có độ bền cao gấp 4 – 5 lần so với kính thường cùng độ dày. Hơn thế, kính cường lực vỡ chỉ tạo mảnh nhỏ tù đầu nên sẽ an toàn hơn cho mọi người xung quanh.

        Có tính thẩm mỹ

Kính cường lực có độ trong suốt cao giúp tận dụng tối đa nguồn sáng nơi làm việc. Một nơi làm việc đủ ánh sáng tạo nên cảm giác một không gian rộng rãi và sang trọng. Hơn thế, kết hợp dán decal mờ, văn phòng vẫn có sự riêng tư nhất định và thể hiện phong cách hiện đại, năng động.

https://www.aojuventus338.com/2020/09/bao-gia-vach-kinh-van-phong-theo-tung.html

Reactions

Đăng nhận xét

0 Nhận xét